Hãy đưa vào list decor bàn trang điểm của mình một tấm thảm lông trải bàn trang điểm cao cấp từ Văn Thành nhé. Nếu các cô gái vừa sắm sửa cho mình 1 chiếc bàn trang điểm thì các cô gái cũng đừng lấy làm băn khoăn không biết nên tô điểm hay thêm phụ kiện trang trí nào lên trên. Một trong những cách thoả mãn đam mê giành cho các cô nàng thích tự tay trang trí nội thất cho dù là những thứ nhỏ gọn thôi chính là rước về ngay một trong các mẫu thảm lông trải bàn dưới đây, đảm bảo diện lên trên bàn trang điểm thì ai ghé thăm căn phòng của chị em cũng trầm trồ trước sự lung linh lẫn sang trọng mà thảm lông bàn trang điểm mang đến.

Thảm lông trải bàn trang điểm

Thảm lông trải bàn trang điểm Văn Thành

1. Kích thước thảm lông trải bàn trang điểm

Khi nói đến kích thước phổ biến bên trong danh sách các loại bàn trang điểm nhỏ gọn thì thảm lông trải bàn có kích thước khớp nhất sẽ là 50x80cm. Giống như ga giường có thể có ga bọc và ga phủ thì loại thảm lông trải bàn trang điểm cũng có thể vừa vặn hoặc cũng có thể rủ xuống tôn lên vẻ sang trọng, thường là giành cho các loại bàn trang điểm có kích thước lớn và cao.

Kích thước thảm lông trải bàn trang điểm

Kích thước thảm lông trải bàn trang điểm

2. Thảm lông trải bàn màu trắng bán chạy nhất

Màu trắng sáng giúp không gian bàn trang điểm sáng hơn, bắt mắt hơn. Nội thất Văn Thành cũng khéo léo chọn lựa ra mẫu có tông màu bán chạy nhất để thoả lòng chị em chính là mẫu thảm lông trắng.

Thảm lông trải bàn trang điểm màu trắng

Thảm lông trải bàn trang điểm màu trắng

Với tư cách không chỉ là người bán hàng mà còn là một người tư vấn trang trí có thẩm mỹ thì cho dù bộ bàn trang điểm của chị là màu gì thì với việc choàng lên 1 lớp thảm lông trắng, điều đó giúp bàn trang điểm của chị em nổi bật hơn bất kì loại màu khác. Hơn nữa, những lớp thảm lông lót bàn trang điểm này cũng giúp tăng thêm vẻ đẹp, sự sạch sẽ cho khu vực này.

Xem thêm: thảm taplo lông thú

Thảm lông trải bàn trang điểm màu trắng

Thảm lông lót bàn trang điểm màu trắng

Bạn đừng lo về việc loại bỏ các vết bẩn liệu có khó khăn hay không nhé bởi vì chúng có thể dễ dàng thấy được. Đối với các tông màu bàn trang điểm là màu gỗ hay màu hồng kitty chẳng hạn thì tông trắng từ thảm lông sẽ giúp làm dịu nhẹ bớt các tông màu ấy mang đến sự hài hoà tổng thể cho bộ bàn trang điểm.

3. Bàn trang điểm còn cần nhiều hơn thế

Điểm cốt yếu mà các tín đồ “chanh xả” không được bỏ quên mà phải mua kèm ngay với tấm thảm lông trải bàn chính là các dây đèn trang trí cho bàn trang điểm. Khi khoác lên mình lớp thảm lông sang trọng bên dưới và thêm 1 lớp đèn trang trí lên trên tuy đơn giản nhưng hiệu ứng lung linh mà nó mang lại thì các cô gái chúng ta hiểu rõ hơn ai hết.

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua cách để thảm lông lên trên ghế của bàn trang điểm bởi nếu để selfie hay chụp không gian bên cạnh bàn trang điểm thì đó sẽ là điểm nhấn đơn giản nhưng sang chảnh không cần khắc hoạ thêm. Có lẽ vì nắm bắt tốt cách quan sát của nhiều người mà Văn Thành đề xuất cách trải này, một cách sử dụng thảm lông trải bàn trọn vẹn.