Chúng tôi chuyên cung cấp áo chì, yếm chì, kính chì, găng tay chì… chống phóng xạ và các tia bức xạ chính hãng từ ProtecX của UK.

1. Các loại áo chì đang có sẵn

ÁO CHÌ CHẮN TIA QUICKDROP – 1107

Áo chì 1107 phù hợp sử dụng trong Xquang, Nha Khoa, và các môi trường có mức độ tia bức xạ thấp.
Sản phẩm được thiết kế che chắn toàn bộ phần trước, với hai dây dai chạy vòng ra sau lưng và gài chặt ở phía trước.

Áo chì quickdrop 1107 mặt trước

Áo chì quickdrop 1107 mặt trước

Áo chì Quickdrop 1107

Áo chì Quickdrop 1107

Có sẵn: Chất liệu chì siêu nhẹ – Màu sắc đỏ – Size: M.

Sản phẩm được sản xuất mang nhãn hiệu CE và tuân thủ Chỉ thị của Hội đồng EC 89/686 // EEC cho các sản phẩm PPE, được chứng nhận bởi SGS United Kingdom Ltd, Số hiệu thông báo số 0120.

ÁO CHÌ CHỐNG PHÓNG XẠ CHẮN TIA CHE CHẮN NỬA LƯNG – 1107HB

Sản phẩm áo chì chống phóng xạ 1107B phù hợp sử dụng trong Xquang, Nha Khoa, và các môi trường có mức độ tia bức xạ thấp.
Mô tả chi tiết:

Sản phẩm được thiết kế che chắn toàn bộ phần trước và phần lưng, với hai dây đai chạy vòng ra sau lưng và gài chặt ở phía trước

Áo chì che chắn nửa lưng 1107hb

Áo chì che chắn nửa lưng 1107hb

Áo chì che chắn nửa lưng 1107hb

Áo chì che chắn nửa lưng 1107hb

Có sẵn: chất liệu: chì siêu nhẹ – Độ dày tương đương chì dày: 0.35mmPb – Màu sắc: Đỏ – Size: M

Sản phẩm áo chì 1107HB được sản xuất mang nhãn hiệu CE và tuân thủ Chỉ thị của Hội đồng EC 89/686 // EEC cho các sản phẩm PPE, được chứng nhận bởi SGS United Kingdom Ltd, Số hiệu thông báo số 0120.

ÁO CHÌ CHẮN TIA TABARD 2 MẢNH 1103 LF

Sản phẩm phù hơp cho môi trường làm việc có mức độ tia bức xạ cao và thời gian lâu như: DSA, hoặc Mri…
Áo chì hai mảnh ProtecX được thiết kế để phân phối trọng lượng giữa hông và vai. Phần Áo kiểu dáng Tabard buộc chặt với khóa khớp bấm ở vai và khóa dán thương hiệu VELCRO® giúp dễ dàng nhanh chóng khi sử dụng.

Phần váy một mảnh có túi bên, xếp chồng lên nhau ở phía trước và gắn chặt với nhau bằng khóa dán thương hiệu VELCRO® và vòng bụng tùy chỉnh có khóa.

Bề mặt ngoài của áo và váy được phủ lớp PU hoặc PVC chống thấm.

Có sẵn: Áo chất liệu Không chì độ bảo vệ tương đương chì dày 0.5mmPb (cả hai mặt trước và sau), dài 102cm, size M, màu xanh dương (Royal blue).

Sản phẩm được sản xuất mang nhãn hiệu CE và tuân thủ Chỉ thị của Hội đồng EC 89/686 // EEC cho các sản phẩm PPE, được chứng nhận bởi SGS United Kingdom Ltd, Số hiệu thông báo số 0120.

2. Cách nhận biết áo chì, yếm chì, kính chì, găng tay chì… có thực sự bảo vệ bạn trước tia bức xạ

Trước tiên, để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy nhìn lại một chút về công dụng của áo chì hoặc áo chắn tia bức xạ, chuyên dụng trong lĩnh vực y tế. Trong y tế, hiện nay để thâm nhập sâu vào cơ thể con người, các cơ quan nội tạng mà không cần phải cắt mổ, người ta sử dụng công nghệ sóng bức xạ để xuyên qua vùng cần chẩn đoán và thu lại các hình ảnh chi tiết, tia bức xạ có cường độ càng cao thì mức độ chi tiết của hình ảnh đem lại càng lớn, mang lại hiệu quả tối ưu trong chẩn đoán hình ảnh.

Tuy nhiên, mặt trái của ứng dụng công nghệ là khả năng nhân viên y tế bị phơi nhiễm với tia bức xạ rất cao, hậu quả của phơi nhiễm như thế nào sẽ được đề cập ở bài viết về hậu quả phơi nhiễm bức xạ trong y tế sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Quay trở lại, để bảo vệ nhân viên y tế khỏi các tia bức xạ, người ta thường sử dụng một dạng trang phục được làm bằng kim loại hấp thụ tia bức xạ, hãy tham khảo trang chất liệu của chúng tôi tịa link để biết thêm chi tiết các dạng vật chất hấp thụ tia bức xạ.

Nhưng làm thế nào để kiểm tra áo chắn tia của bạn có thực sự bảo vệ bạn trước tia bức xạ hay không? Có rất nhiều cách chứng minh điều này, nhưng cách cơ bản và dễ làm nhất và mang lại hiệu quả thiết thực nhất mà bạn dễ dàng làm tại nhà như sau:

Bước 1: Đặt một vật thể trên bàn chụp như ổ khóa, hoặc vật kim loại bất kỳ.

Bước 2: Sử dụng áo chắn tia mà bạn đang dùng, trùm lên vật thể đó

Bước 3: Chụp lại hình ảnh của cả áo lẫn vật thể

Bước 4: Xem kết quả

Dưới đây là kết quả của một kết quả thử nghiệm và chụp lại:

Với kết quả này chứng tỏ áo chì của bạn đang dùng không thực sự chắn tia bức xạ, vì các vật thể bên trong chúng vẫn được nhìn thấy rõ ràng khi chụp ảnh, trong trường hợp này bạn nên liên hệ ngay với nhà cung cấp của mình để đổi trang phục chắn tia thực sự.

Thế thì làm thế nào mới biết được một trang phục chính và phụ kiện đi kèm như yếm chì, kính chì, găng tay chì… thực sự chắn tia, rất đơn giản, các trang phục chắn tia bức xạ thực sự sau khi chụp lại sẽ cho ra hình ảnh trắng và các vật thế bên trong sẽ không được hiển thị một cách rõ ràng tương tự như sau:

Chúng tôi sử dụng tấm chắn tia bộ phận sinh dục của chúng tôi mã hàng 1207 :
:

Và kết quả thật bất ngờ, toàn bộ vùng bị chắn đều bị che khuất và hiển thi trên hình ảnh thu được là 1 khoản màu trắng như hình ảnh bên dưới:

Bằng cách này, bạn cũng có thể kiểm tra trang phục chắn tia của bạn có thật sự đang sử dụng tốt hay đã hư hỏng để có thể thay mới kịp thời, giúp bảo vệ bạn tốt hơn trước tia bức xạ nguy hiểm, sau đâu là một số hình ảnh cho thấy tấm chắn hoặc áo của bạn đã bị rách lớp bảo vệ, và cần phải thay mới:

Bài viết đến đây là hết, hy vọng bài viết có thể giúp bạn có được một trải nghiệm đáng giá, và mang lại hiệu quả trong an toàn bức xạ và qua đó tin dùng hơn với chúng tôi để chọn mua áo chì, yếm chì, kính chì, găng tay chì… chống tia bức xạ chính hãng.