Kệ tivi tân cổ điển trước giờ rất được nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế sang trọng quý phái nhưng cũng không kém phần hiện đại. Gần đây những mẫu kệ theo phong cách tân cổ điển được làm nổi bật với các chi tiết hoa văn chạm trổ công phu cũng đang thu hút người mua không kém. Những mẫu kệ tivi & tủ tivi cổ điển đẹp đẳng cấp sang trọng do nội thất Văn Thành tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều gợi ý cho chiếc kệ tivi sắp tới của nhà mình! 

1. Thiết kế đặc trưng của kệ tivi tân cổ điển 

Kệ tivi tân cổ điển phù hợp với đa dạng kiến trúc nhà ở hiện nay. Những chiếc kệ là sự kết hợp hài hòa nét đẹp của các thiết kế kệ tivi hiện đại và cổ điển, các mẫu kệ tivi tân cổ vừa có thiết kế sang trọng, thời thượng vừa có màu sắc hiện đại, nổi bật phù hợp với không gian giới hạn của các ngôi nhà ở thành phố, chung cư, căn hộ…

Kết quả hình ảnh cho kệ tivi tân cổ điển

Kệ tivi có chất lượng đạt chuẩn, bền lâu nhờ sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép nhân tạo MDF…nhờ đó những sản phẩm này có được độ bền cao cũng như chịu nhiệt, ẩm tốt, thích hợp với khí hậu thay đổi thất thường ở Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho kệ tivi tân cổ điển

Giá cả của những chiếc kệ để tivi và tủ tivi này cũng khá phù hợp với thu nhập bình quân của nhiều người. Còn tùy vào thiết kế và chất liệu gỗ nên kệ sẽ có giá thành khác nhau. Thông thường giao động trong khoảng từ trên 5 triệu đồng các mẫu kệ để tivi tân cổ điển giá rẻ.

Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt với các gia đình sống tại chung cư thì sở hữu những mẫu kệ tivi phòng khách chung cư hoặc tủ tivi cổ điển là điều rất cần thiết. Những mẫu kệ thiết kế kiểu dáng tân cổ điển màu sắc hiện đại hoàn toàn phù hợp với những đặc trưng về thiết kế chung cư tạo phong thái sang trọng và cải thiện cảm giác không gian thêm rộng rãi hơn, thoáng mát hơn.

2. Một số mẫu kệ tivi tân cổ điển phổ biến

2.1 Mẫu kệ tivi tân cổ điển để phòng khách

Theo thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, không gian phòng khách là nơi gặp mặt và tụ họp của các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân…quây quần bên bàn trà cùng xem tivi, vì thế mà chiếc kệ tivi phòng khách được nhiều gia chủ chú trọng trong lựa chọn. Những kiểu dáng kệ tivi được yêu thích nhất hiện nay có thể kể đến mẫu kệ tivi tân cổ điển phòng khách tân cổ điển.