Mỗi chúng ta ai ai cũng có cho mình ít nhất cũng phải 3 đôi giày, đặc biệt đối với những gia đình có nhiều thành viên hay người sở hữu nhiều đôi giày xịn thì tủ giày là một thứ cần thiết cho ngôi nhà. Và đặc điểm mà họ luôn hướng tới khi lựa chọn không chỉ là màu sắc, kiểu dáng mà chính là kích thước tủ thông minh. Với Văn Thành để bạn có thể chọn lựa cho mình những kích thước tủ giày thông minh có đủ to, đủ rộng nhưng lại tiện lợi vừa vặn cho căn nhà của mình.

Kích thước tủ giày thông minh Văn Thành không khiến mọi người thất vọng

Văn Thành – nơi cung cấp tủ giày siêu đẳng cấp và sang trọng với rất nhiều loại và mẫu mã. Tại đây, các bạn có thể tìm được cho gia đình và bản thân một chiếc tủ ưng ý. Với thiết kế hiện đại và thông minh, tủ giày Văn Thành chủ yếu có 3 loại: 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng và loại 3 tầng có hộc nón bảo hiểm với kích thước theo thứ tự chiều ngang, sâu, cao như sau:

  • Kích thước tủ thông minh 1 tầng: 60x30x42 (cm)
  • Kích thước tủ thông minh 2 tầng: 80x30x82 (cm)
  • Kích thước tủ thông minh 3 tầng: 80x30x120 (cm)
  • Kích thước tủ thông minh 3 tầng có hộc nón bảo hiểm: 100x30x120 (cm)

Với kích thước tủ giày dép như thế, mọi người có thể dễ dàng sử dụng hơn như tủ 1 tầng có thể làm chiếc ghế khi mang giày, tủ tầng 2 và tầng 3 vừa tầm lấy của mọi người dù thấp hay cao, hơn thế chúng ta có thể đặt những chiếc nón bảo hiểm lên trên đầu tủ nếu không có hộc nón bảo hiểm. Văn Thành đều có mục đích khi thiết kế mẫu mã, kiểu dáng đến kích thước tủ giày dép sao cho phù hợp nhất với người tiêu dùng. 

Với chiều sâu chỉ vỏn vẹn 30cm thì chiếc tủ đựng giày này đã tiết kiệm diện tích trong nhà bạn rất nhiều. Không chỉ dừng lại ở đó, kích thước tủ giầy thông minh của Văn Thành cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn khi mỗi tầng của tủ đều có 3 ngăn, mà 1 ngăn của nó có thể chứa từ 4 đến 5 đôi giày. Nếu xét về mặt diện tích thì thay vì để giày dép lộn xộn khắp nơi, bạn có thể để được khoảng 15 đôi giày cho tủ 1 tầng, 30 đôi cho tủ giày thông minh 2 tầng và lên đến 45 đôi cho tủ 3 tầng. Nếu xét về mặt kinh tế thì quả thật rất có lợi cho gia đình bạn, thay vì mua nhiều kệ nhựa bình thường (vừa tốn tiền vừa tốn diện tích, đã thế còn không thẩm mỹ) hãy đến Văn Thành để sở hữu cho mình một tủ giày với kích thước tủ giày thông minh đáng mong đợi. Với kích thước tủ giày thông minh như thế mà có thể chứa nhiều đôi giày như vậy quả thật ngoài sức tưởng tượng. Tủ giày Văn Thành sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho căn nhà thân yêu của các bạn và hơn hết kích thước tủ giày thông minh sẽ không làm bạn thất vọng.

Kích thước tủ thông minh Văn Thành phù hợp cho mọi đối tượng

Với cuộc sống bộn bề, tấp nập, vất vả ngoài kia thì việc để cho căn nhà của bản thân bừa bộn không có gì đáng ngạc nhiên cả. Thử nghĩ xem, bạn đi làm mệt mỏi rồi về còn phải sắp xếp dọn dẹp mọi thứ thì thực sự rất cực nhọc. Hơn hết, nơi có vẻ không đáng quan tâm gì nhưng lại là điểm chú ý nhất khi ta vào nhà chính là nơi để giày. Một căn nhà sẽ trong sáng hẳn hơn rất nhiều khi giày dép của bạn được sắp xếp một cách gọn gàng. Và kích thước tủ giày dép Văn Thành phù hợp cho mọi đối tượng như: gia đình đông thành viên, gia đình có con nhỏ, những dân chơi giày hay là những người lười biếng dọn dẹp… Với sự suy nghĩ thấu đáo trong thiết kế, Văn Thành đã và đang mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho tất cả mọi người. 

Thử nghĩ xem, bản thân các bạn đang có bao nhiêu đôi giày? Cộng thêm những thành viên trong gia đình các bạn nữa thì kích thước tủ giày dép ở nhà các bạn có thật sự phù hợp hay không? Do vậy những gia đình đông thành viên luôn lựa chọn những tủ giày to và có sức chứa nhiều để có thể vừa bảo vệ những đôi giày thân yêu, vừa có thể giúp cho căn nhà trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Hơn thế, với chiều cao dao động từ 60 – 80cm, mọi người trong gia đình có thể sử dụng tủ này một cách dễ dàng. Đặc biệt là những gia đình có con nhỏ thì đây là một sản phẩm không chỉ góp phần giáo dục trẻ mà còn để trẻ dễ dàng tự bỏ giày của chính trẻ vào tủ mà không có gì nguy hiểm hay dơ bẩn cả. Uốn nắn trẻ từ những việc nhỏ nhặt nhất chính là thứ mà mọi phụ huynh đều rất mong muốn.

Các bạn trẻ ngày nay thường sở hữu cho mình rất nhiều đôi giày và những đôi giày ấy được xem là thứ đáng quý nhất. Bạn coi giày dép là vàng bạc, bạn coi trọng nó và đương nhiên giày dép chính là những thứ bắt buộc phải có trong cuộc sống. Do đó kích thước tủ đựng giày dép Văn Thành là chiều cao 80 – 120cm giúp bạn dễ dàng lựa chọn đôi giày mong muốn hơn rất nhiều. Và việc bảo vệ những đôi giày ấy hãy để tủ giày Văn Thành thay bạn làm công việc này mỗi ngày, bạn không cần phải lo lắng nhiều mỗi khi mang đôi giày ra đường.

Không chỉ những người lười biếng mà hầu như tất cả mọi người đều rất mệt mỏi khi phải mỗi ngày lau chùi những đôi giày của mình, ít thì không sao nhưng nếu số lượng nhiều thì bạn thấy thế nào! Nhưng một đôi giày không dùng nhiều sẽ bị bám bụi nếu chính bạn không gìn giữ hay lau chùi thường xuyên. Để giảm thiểu bớt công việc này cũng như có thể bảo vệ những đôi giày thân yêu của bạn một cách tốt nhất thì tủ giày thông minh Bình Dương Văn Thành chính là một lựa chọn đúng đắn cho việc này. Kích thước tủ giày dép Văn Thành đủ to, đủ rộng để có thể thỏa mãn hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ nói đến kích thước tủ đựng giày dép thôi mà đến cả chất lượng và mẫu mã của tủ giày Văn Thành cũng rất tuyệt vời. Thiết kế sang trọng và thông minh, giúp người dùng tối ưu được diện tích nhà ở là một điều mà Văn Thành muốn nhắm đến cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Văn Thành sẽ không làm thất vọng những vị khách hàng thân yêu đã tin tưởng.