Bảng báo giá nội thất gỗ công nghiệp được xưởng mộc và trang trí nội thất Văn Thành thống kê dựa trên thương hiệu thiết kế thi công nội thất nổi tiếng của đơn vị. Ngày nay, gỗ công nghiệp có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực nội thất nhà ở. Có nhiều loại gỗ công nghiệp và ưu nhược điểm của chúng đều có. Phạm vi bài viết này sẽ cho ta biết gỗ công nghiệp là gì và những vấn đề liên quan đến chúng

1. Báo giá nội thất gỗ công nghiệp áp dụng cho nhiều loại hình nội thất

Bảng báo giá nội thất gỗ công nghiệp được áp dụng cho nhiều loại hình căn hộ, có thể là chung cư, có thể là biệt thự hoặc thậm chí văn phòng…Nhiều phòng ở như phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ…Tất cả đều sử dụng nội thất gỗ công nghiệp này. Do đó, bảng báo giá có ý nghĩa để khách hàng có thể biết và nắm được giá thị trường và từ đó sắm cho mình những đồ nội thất phù hợp nhất.

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp Văn Thành

Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp Văn Thành

Hơn thế nữa, bảng báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp không tính theo m2 mà theo hạng mục sản phẩm, kích thước và chất liệu gỗ. Những sản phẩm tính theo m2 chỉ có như tủ giày, tủ áo…Còn tủ bếp thì tính theo md. Tất cả những sản phẩm còn lại dựa vào kích thước sản phẩm để báo giá. Như vậy những lưu ý khi muốn biết giá nội thất gỗ công nghiệp bao nhiêu thì cần biết đến những yếu tố sau:

  • Tên sản phẩm cần báo giá nội thất là gì
  • Kích thước tiêu chuẩn của mỗi sản phẩm như thế nào 
  • Giá nội thất gỗ công nghiệp với lõi MFC chống ẩm hay giá nội thất gỗ công nghiệp MDF chống ẩm

Thế nhưng, khách hàng cũng cần lưu ý bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo thì chúng có thể thay đổi tuỳ theo giá vật liệu. Đồng thời, khách hàng nếu đặt nội thất trọn gói thì sẽ có báo giá tốt hơn và giảm giá thành hơn. Hoặc bảng giá còn áp dụng theo thời gian…

2. Báo giá nội thất gỗ công nghiệp rẻ hơn gỗ tự nhiên

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp khác hoàn toàn với báo giá gỗ tự nhiên. Bởi bản chất của hai loại gỗ này khác nhau. Chúng đều có ưu điểm và nhược điểm. Vấn để là đâu là điều mà khách hàng cần và quan tâm nhất. Có thể nói, gỗ tự nhiên bền theo thời gian, đẹp, chịu nước tốt, khá chắc chắn cũng như hoạ tiết hoa văn tự nhiên khá thẩm mỹ và mang phong cách rõ ràng. Thế nhưng, giá thành chúng khá cao cùng với độ cong vênh, co ngót khi thay đổi thời tiết.

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp Văn Thành

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp Văn Thành

Ngược lại, khi thi công gỗ công nghiệp, khách hàng không những được chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều mà không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết. Đồng thời thời gian thi công nhanh do không qua quá trình sấy khô và cũng có thể sơn các màu khác nhau với phong cách nội thất khác nhau. Tuy độ bền của chúng không bằng gỗ tự nhiên nhưng chúng khá phổ biến khi là phụ kiện đi kèm như bản lề cánh tủ, ray trượt…

3. Sự cần thiết báo giá nội thất gỗ công nghiệp cho khách hàng

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp cho khách hàng khi tham gia thi công nội thất là một điều hết sức cần thiết và xưởng mộc Văn Thành luôn làm công việc này trước khi tiến hành thi công công trình nội thất cho khách hàng. Với phương châm dùng gỗ công nghiệp MDF trang trí nội thất chung cư, chất liệu này đảm bảo yếu tố an toàn, công năng, độ bền cũng như thẩm mỹ cao trong thiết kế nội thất cho khách hàng. Hơn thế nữa, trong từng thiết kế căn hộ cá tính và phong cách, việc sử dụng nội thất gỗ công nghiệp đem đến sự linh hoạt trong thiết kế, đảm bảo thể hiện rõ nét phong cách của chủ gia, giúp họ tự tin hơn với thiết kế của đơn vị.

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp Văn Thành

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp Văn Thành

Bởi lẽ đó mà khi sản xuất đồ nội thất cho khách hàng, việc báo giá gỗ công nghiệp là vô cùng quan trọng để khách hàng lấy đó làm căn cứ mà đưa ra những sản phẩm mà mình mong muốn. Sau đây là những đặc điểm nổi bật mà gỗ MDF có thể kể đến như: 

  • Gỗ MDF không có độ cong vênh khi ở trong môi trường ẩm thấp. Đặc biệt đối với các loại cửa, khách hàng có thể an tâm là cửa sẽ không bị rộng ra khiến cửa bị kẹt, gây cọ xát dẫn tới khó mở. 
  • Sơn trên gỗ MDF sẽ không bị nứt ở các khớp mà bề mặt gỗ mịn màng, đẹp, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng
  • Giá thành gỗ MDF rẻ hơn nhiều so với ván gỗ và gỗ tự nhiên mà ngược lại chúng không bị mối mọt như các sản phẩm từ gỗ tự nhiên
  • Ván MDF có cấu tạo rất đồng nhất nên khi cắt, cạnh cắt không bị sứt mẻ…

Nói tóm lại, báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp sẽ rất cần thiết cho khách hàng trước khi thi công nội thất. Bởi chúng có ưu điểm và nhược điểm riêng biệt, việc lựa chọn đồ dùng nội thất hay trang trí nội thất với những kiểu dáng, phong cách nào cũng phụ thuộc vào màu gỗ MDF. Sự sang trọng và hiện đại của loại gỗ này góp phần làm nên nội thất căn nhà có diện mạo mới, hiện đại và đa năng hơn.